bizhub C360i/C300i/C250i

Liên hệ

Loại sản phẩm: Máy photocopy

Hãng sản xuất: Konica Minolta

Mô tả bizhub C360i/C300i/C250i

bizhub C360i / C300i / C250i – Thiết kế hiện đại, sành điệu tự hào có giao diện người dùng kiểu điện thoại thông minh trực quan với bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10.1 nghiêng, nổi, các cạnh tròn và đèn báo trạng thái hoạt động. Với Konica Minolta, i-Series được xem là bước tiến mới, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp để tập trung phát triển các vấn đề quan trọng hơn.

bizhub i-Series C360i/C300i/C250i là giải pháp in ấn màu toàn diện dành cho văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp:

  • Với khả năng hoạt động đơn giản và hiệu suất chất lượng cao, bizhub i-Series cho phép mọi người hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả từ mọi nơi.
  • Với các dịch vụ đám mây tích hợp cung cấp các quy trình phù hợp vào đúng thời điểm, bizhub i-Series xây dựng quy trình làm việc thuận tiện hơn cho mọi người.
  • Với công nghệ bảo mật thế hệ mới được tích hợp, bizhub i-Series cung cấp một môi trường an toàn đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn

ĐƠN GIẢN VÀ BẢO MẬT: Chúng tôi đã đơn giản hóa, bảo mật và nâng cao những gì công nghệ có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

TÍCH HỢP: Lấy cảm hứng từ cách mọi người tương tác với công nghệ, chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn trải nghiệm người dùng.

KHẢ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN: Để mở rộng khả năng xử lý công việc của i-Series bizhub và tăng tính linh hoạt trong văn phòng của bạn, chúng tôi đã phát triển Giải pháp Bộ điều khiển toàn diện Dispatcher Suite.

 

Đánh giá bizhub C360i/C300i/C250i