bizhub C650i/C550i/C450i

Liên hệ

Loại sản phẩm: Máy photocopy

Hãng sản xuất: Konica Minolta

Mô tả bizhub C650i/C550i/C450i

Tinh giản, Bảo mật và Kết nối. Cùng khám phá dòng máy in cao cấp bizhub i-Series

Thế hệ bizhub i-Series thứ hai được thiết kế như một máy in văn phòng tích hợp nhiều chức năng cùng với khả năng vận hành dễ dàng và hiệu suất chất lượng cao. Bizhub i-Series hỗ trợ kết nối IoT nâng cấp văn phòng làm việc lên một cấp độ mới. Sự đa dạng các tính năng tùy biến chính là yếu tố mà bizhub i-Series trở thành máy photocopy lý tưởng dành cho bộ phận chuyên môn với khối lượng in ấn cao và hoạt động tiên phong cho phần mềm MCS (Các dịch vụ nội dung được quản lý) như các dịnh vụ cao cấp của ý tưởng Văn phòng Kết nối. Trải nghiệm nơi làm việc trong tương lai ngay hôm nay với dòng bizhub i-Series mới đã cải tiến.

Các đặc điểm nổi bật của máy photocopy màu đa chức năng bizhub C650i /C550i/C450i:

  • Tốc độ in ấn lên đến 65/55/45 trang/phút in màu và đơn sắc
  • Định dạng giấy: A6-SRA3, các định dạng tùy chỉnh và in banner có chiều dài lên đến 1,2 m.
  • Tự động phát hiện loại phương tiện giúp cải thiện Trải nghiệm Người dùng.
  • Màn hình giao diện màu 10.1 inch được thiết kế mô phỏng như bảng điều khiển cảm ứng với giao diện người dùng hiện đại có thể tùy chỉnh dễ dàng.
  • Bảo mật dữ liệu hàng đầu nhờ vào các tính năng bảo mật khác nhau bao gồm phần mềm chống vi-rút Bitdefender giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu và giữ an toàn cho dữ liệu mật
  • Thân thiện hơn với môi trường – tiêu thụ ít năng lượng hơn, ít tiếng ồn hơn và thời giản khởi động ngắn.

GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM

Giải thưởng Dòng sản phẩm khổ A3 xuất sắc của năm 2021 (BLI 2021 A3 Line of the Year)

bizhub C650i / C550i / C450i đã nhận được Giải thưởng BLI Dòng máy A3 của năm 2021. Giải thưởng này công nhận dòng sản phẩm Konica Minolta bizhub i-Series được đánh giá tốt nhất về tổng thể dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt.

Giải thưởng Good Design 2020

bizhub C650i / C550i / C450i đã giành được Giải thưởng Thiết kếXuất sắc  năm 2020 từ Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản (JDP) cho dòng máy in màu đa chức năng khổ A3 với tính năng cao cấp, đáp ứng nhiều nhu cầu trong hoạt động hoạt động kinh doanh

Giải thưởng Good Packaging 2019

Air Cushion đã giành được giải thưởng lớn, chủ tịch của Trung tâm Năng suất Nhật Bản cho Giải thưởng Phát triển Kinh tế Xã hội” trong “Cuộc thi Bao bì Nhật Bản năm 2019”.

Các nhà sản xuất khác đã ghi nhận tính linh hoạt cao của Air Cushion. Mặt khác, chúng tôi đang mở rộng việc sử dụng Air Cushion trên các chi nhánh cũng như các kênh bán hàng trực tiếp.

 

Đánh giá bizhub C650i/C550i/C450i