GIẢI PHÁP BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Đăng bởi Long vào lúc 08/10/2018

Giải pháp khu đỗ xe thông minh của Hikvision với các chức năng thông minh, camera giám sát, máy ghi âm và bộ điều khiển truy cập sẽ giúp cho công việc quản lý của bạn dễ dàng hơn. Với một nền tảng quản lý trung tâm mạnh mẽ, các camera với những hình ảnh sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng cực kỳ thấp, tự động nhận diện biển số xe, và nhiều hơn nữa... Hikvision cung cấp mọi thứ mà khu vực đỗ xe của bạn yêu cầu để có thể đảm bảo quản lý thông minh và hiệu quả 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần.

Tổng Quan Giải Pháp


Giám sát khu vực đỗ xe

các bãi đậu xe lớn đòi hỏi phải có sự quản lý thận trọng để đảm bảo luồng giao thông và hình ảnh HD để giải quyết các tranh chấp khi xảy ra sự cố. Giải pháp của Hikvison cung cấp các tính năng thông minh giúp cho bãi đỗ xe của bạn hoạt động một cách hiệu quả và làm gia tăng sự hài lòng cho khách hàng của bạn. 

- Multi - Imaging Cameras: dòng camera này được trang bị với 4 hoặc 8 camera cố định cung cấp khả năng xem toàn cảnh 180 độ hay 360 độ, và một camera PTZ HD có thể cung cấp hình ảnh chi tiết độ nét cao ngay cả trong môi trường ánh sáng lờ mờ.
- DarkFighter Cameras: thiếu ánh sáng để quan sát có thể là 1 thách thức lớn ở các bãi đỗ xe, nhưng với camera DarkFighter của Hikvison có thể quan sát hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, ngay cả khi chỉ có ánh sáng trăng sao.


Kiểm soát xe ra vào

Đối với những bãi đỗ xe lớn, lưu lượng khách hàng cao sẽ có thể làm tắc nghẽn nơi đậu xe. Quản lý bãi đỗ xe an toàn và hiệu quả là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực này.

- ANPR Camera: với công nghệ tự động nhận diện biển số xe, camera Hikvision có thể nhận diện được xe VIP và tự động xác nhận cho xe ra vào.
- LED Display Panel Integration: Tích hợp 1 Led điều khiển ở lối vào.


Giám sát khu vực

Sử dụng camera Darkfighter PTZ cho độ phân giải lên tới 1920*1080 full HD, zoom quang học 23x, và công nghệ theo dõi thông minh tốt nhất để bảo vệ an ninh khu vực.

- 2MP 23x PTZ Camera: cho hình ảnh full HD cùng việc tích hợp công nghệ tự động theo dõi thông minh và tính năng phát hiện, nhận định và cảnh báo khi có sự cố khác thường xảy ra trong khu vực.


Trung tâm quản lý

Với nhiệm vụ lưu trữ các video quan trọng trong hoạt động hàng ngày, trung tâm quản lý là một phần cốt lõi trong hệ thống CCTV. Nó cung cấp độ tin cậy cao nhất và khả năng quản lý để bảo vệ dữ liệu và phản ứng nhanh ngay khi có báo động. 

- Nền tảng Quản lý Video: HikCentral là hệ thống CCTV cốt lõi dùng để quản lý, xem, phát lại, và kiểm soát tất cả các hoạt động hàng ngày cho tất cả các thiết bị.
- Hệ thống Màn hình Hiển thị: Hikvision có tất cả các loại từ màn hình độc lập cho tới các TV ghép lớn.

GIẢI PHÁP TRUNG TÂM MUA SẮM THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0

GIẢI PHÁP KHU CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0

GIẢI PHÁP TOÀ NHÀ THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0