GIẢI PHÁP TRUNG TÂM MUA SẮM THÔNG MINH

Đăng bởi Long vào lúc 08/10/2018

Các trung tâm thương mại mua sắm là nơi thường xuyên tập trung rất đông người từ cả nhân viên đến khách hàng mua sắm. Cùng với không gian rộng lớn, hàng hóa đa dạng về số lượng và cả chủng loại tạo nên một yêu cầu cho việc bảo đảm an ninh an toàn cho con người và tài sản khỏi những rủi ro về cháy nổ, đột nhập, trộm cướp, mất cắp… xảy ra ở nhiều khu vực như nơi mua sắm, quầy tính tiền, bãi đậu xe... Hiểu được vấn đề đó, Hikvision cung cấp một giải pháp công nghệ giám sát tiên tiến nhất dành riêng trong các trung tâm mua sắm với nhiều tính năng đầy mạnh mẽ, thông minh cùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Giải Pháp Thông Minh Cho Trung Tâm Mua Sắm

- Đảm bảo an ninh cho người dân mua sắm, lựa chọn hàng hóa.
- Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho chủ kinh doanh.
- Đảm bảo sự lưu thông luôn thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của người mua sắm.
- Cung cấp số liệu thống kê lưu lượng khách hàng chính xác nhất, giúp đưa ra các chiến lược kinh doanh thông minh


Khu sảnh chính:

Khu vực ra vào và sảnh chính là khu vực khách hàng thường xuyên lui tới, yêu cầu camera có thể nhận diện khuôn mặt với độ chi tiết cao ngay cả khi môi trường có độ tương phản cao.

- Camera Super WDR: Camera dòng Hikvision Lightfighter có thể đạt đến 140dB Wide Dynamic Range để có được chất lượng hình ảnh rõ nét ngay cả trong môi trường ánh sáng tương phản cao.

- Phát hiện thông minh: Camera IP thông minh của Hikvision có đầy đủ các tính năng thông minh như phát hiện xâm nhập, phát hiện vật vẫn còn/đã mất, phát hiện các đối tượng trong danh sách đen... để hỗ trợ quản lý an ninh văn phòng tốt hơn.


Khu mua sắm:

Ở khu vực rộng lớn, hikvison đưa ra một phương án với camera panoramic độ phân giải cao để quan sát toàn bộ khu vưc cũng như chi tiết khi cần, giúp giảm chi phí nhân công cũng như lắp đặt.

Với ống kinh có khả năng zoom quang học cao, camera PTZ trong nhà có khả năng cung cấp những hình ảnh cận cảnh với độ chi tiết cực cao, nó được sử dụng ở các khu vực mua sắm hàng hóa


Khu vực thang máy:

Thang máy là một khu vực đặc biệt quan trọng trong các trung tâm mua sắm, vì vậy  việc đảm bảo vận hành an toàn  và cung cấp các dịch vụ thích hợp ngay lập tức nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra là vô cùng cần thiết.


Khu vực đỗ xe:

Các bãi đậu xe lớn đòi hỏi phải có sự quản lý thận trọng để đảm bảo luồng giao thông và hình ảnh HD để giải quyết các tranh chấp khi xảy ra sự cố. Giải pháp của Hikvison cung cấp các tính năng thông minh giúp cho bãi đỗ xe của bạn hoạt động một cách hiệu quả và làm gia tăng sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

- Multi - Imaging Cameras: dòng camera này được trang bị với 4 hoặc 8 camera cố định cung cấp khả năng xem toàn cảnh 180 độ hay 360 độ, và một camera PTZ HD có thể cung cấp hình ảnh chi tiết độ nét cao ngay cả trong môi trường ánh sáng lờ mờ.
- DarkFighter Cameras: thiếu ánh sáng để quan sát có thể là 1 thách thức lớn ở các bãi đỗ xe, nhưng với camera DarkFighter của Hikvison có thể quan sát hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, ngay cả khi chỉ có ánh sáng trăng sao.


Kiểm soát xe ra vào:

Quản lý bãi đỗ xe an toàn và hiệu quả là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực này.

- ANPR Camera: với công nghệ tự động nhận diện biển số xe, camera Hikvision có thể nhận diện được xe VIP và tự động xác nhận cho xe ra vào.
- LED Display Panel Integration: Tích hợp 1 Led điều khiển ở lối vào.


An ninh khu vực:

Dòng camera HD của Hikvison cung cấp độ phân giải lên đến 4K, tầm hoạt động hồng ngoại lên đến 200m, và khả năng chịu đựng thời tiết và sự phá hoại. Nó còn cung cấp chất lượng video full HD với fps lên đến 60 khung hình/s. Ngoài ra các camera này còn tích hợp thêm các tính năng như: phát hiện vượt qua làn kẻ, phát hiện xâm nhập, kiểm soát khu vực ra/vào...sẽ giúp tăng cường độ an ninh cho khu vực.


Camera Đếm người thông minh:

Camera đếm người với ống kính kép của Hikvison là một trong những camera với công nghệ hàng đầu được Hikvison phát triển nhằm cung cấp giải pháp đếm người cho các ngành công nghiệp thương mại với các ưu điểm: độ chính xác cực cao lên đến 97%, khả năng chống nhiễu rất tốt, thiết bị nhỏ gọn, cấu hình và lắp đặt dễ dàng …


Trung tâm an ninh:

- Embedded NVR: Hikvision có đầy đủ các dòng sản phẩm ghi hình - từ 4 kênh đến 256 kênh - cho mọi nhu cầu cần thiết.
- Nền tảng Quản lý Video: HikCentral là hệ thống cốt lõi của CCTV dùng để quản lý, xem, phát lại, và kiểm soát tất cả các hoạt động hàng ngày cho tất cả các thiết bị.
- Network Storage Server: Đây là dòng sản phẩm phải có cho việc lưu trữ dữ liệu an toàn.
- Hệ thống Màn hình Hiển thị: Hikvision có tất cả các loại từ màn hình đơn cho tới các TV ghép lớn.

GIẢI PHÁP KHU CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0

GIẢI PHÁP BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0

GIẢI PHÁP TOÀ NHÀ THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0