GIẢI PHÁP KHU CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Đăng bởi Long vào lúc 08/10/2018

Giải pháp khu công nghiệp thông minh của Hikvision là một hệ thống IP toàn diện và an ninh. Giải pháp này cung cấp khả năng bảo vệ xung quanh một khu vực với công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực low light, điều khiển truy cập tự động các phượng tiện ra vào bằng công nghệ tự động đọc biển số xe (ANPR), và tự động cảnh báo các sự kiện với tính năng phát hiện thông minh (Smart detection) của Hikvision. Bao gồm các sản phẩm IP tích hợp từ IPC, NVRs và Phần mềm Quản lý Video, giải pháp thông minh của Hikvision có thể xây dựng một nền tảng video đáng tin cậy, tương thích hoàn chỉnh và linh hoạt cho các khu công nghiệp.

Tổng Quan Giải pháp


1. Quản lý lối vào

Giải pháp thông minh của Hikvision cung cấp một camera hồng ngoại ngoài trời với khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng cực thấp, và với tính năng bù sáng mạnh mẽ, tự động đọc biển số xe (LPR) và nhận diện màu xe sẽ kiểm soát hiệu quả quá trình ra vào của bất kỳ chiếc xe nào.


2. Bảo vệ khu vực

Hikvision cung cấp các sản phẩm HD với độ phân giải lên tới 4K, phạm vi hồng ngoại đến 200m và công nghệ phát hiện thông minh (Smart detection) để có thể quan sát và bảo vệ tốt nhất một khu vực trọng yếu.


3. Giám sát bãi đỗ xe

Camera PTZ hồng ngoại ngoài trời của Hikvision có thể giải quyết vấn đề này với zoom quang học đến 23x, tính năng theo dõi thông minh, công nghệ low light và phạm vi hồng ngoại lên đến 200m.


4. Khu vực cấm đậu xe

Camera dome IR ngoài trời của Hikvision với khả năng xem rõ hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp, và khả năng phát hiện xâm nhập thông minh có thể tự động gửi cảnh báo khi một chiếc xe đi vào một khu vực bị cấm.


5. Bảo vệ cơ sở

Làm thế nào để xây dựng nền tảng video đáng tin cậy, hoàn toàn tương thích và linh hoạt để quản lý một hệ thống an ninh?

Chúng tôi xin giới thiệu nền tảng quản lý video dễ sử dụng, đáng tin cậy và giàu tính năng bằng cách sử dụng phần mềm HikCentral và đầu ghi (NVR) của Hikvision để kiểm soát báo động tập trung và phân tích video thông minh.

Làm thế nào để sử dụng chỉ một camera để theo dõi một khu vực mà không có điểm mù?

Hikvision cung cấp các camera mini fisheye network có các độ phân giải khác nhau (từ 12MP, 6MP, 4MP, 3MP). Thêm vào đó, phần cứng hay phần mềm với đèn LED IR cho phép có thể sử dụng chỉ có một camera để quan sát cả một khu vực mà không có bất kỳ điểm mù nào.


6. Giám sát Kho hàng

Làm thế nào để tăng khả năng quan sát vào ban đêm để bảo vệ hàng hoá có giá trị?

Camera box trong nhà của Hikvision với công nghệ DarkFighter sẽ cho khả năng nhìn cực kì rõ nét trong đêm tối, và ống kính HD có độ mở siêu lớn sẽ cho những hình ảnh sắc nét không bị nhiễu dù cho nó đang trong môi trường ánh sáng lờ mờ.

Làm thế nào để có sự kết hợp giữa cả một cái nhìn toàn cảnh và một hình ảnh chi tiết độ nét cao?

Hikvision kết hợp một camera fisheye (cung cấp chế độ xem toàn cảnh 360 độ) với PTZ 2MP (chụp được hình ảnh chi tiết độ nét cao) và tích hợp chúng thành một thiết bị. Chúng hoạt động cùng nhau thông qua cách click and zoom để mang lại cho bạn khả năng quan sát cả hình ảnh toàn cảnh cũng như hình ảnh chi tiết khi cần.

GIẢI PHÁP TRUNG TÂM MUA SẮM THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0

GIẢI PHÁP BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0

GIẢI PHÁP TOÀ NHÀ THÔNG MINH

08/10/2018 Long 0